ค่ายคุณธรรม จริยธรรม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

วันที่ 8 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 953 ครั้ง

วันที่  5  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ทุกวันพระใหญ่ ณ วัดศรีภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม มีสมาธิที่ดี พร้อมในการเรียนและรับความรู้ใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น