8 สิงหาคม วันคล้ายวันก่อตั้งสมาคมอาเซียน

วันที่ 8 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 963 ครั้ง

วันที่  8  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมวันคล้ายวันก่อตั้งสมาคมอาเซียน 8 สิงหาคม โดยมีการจัดนิทรรศการในประเทศสมาชิก 10 ประเทศ ของแต่ละสายชั้น มีกิจกรรมเล่มเกม ตอบคำถามอย่างสนุกสนาน และมุมให้ความรู้ของแต่ละประเทศทั้ง 10 ประเทศ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น