วันแม่แห่งชาติ

วันที่ 14 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 835 ครั้ง

วันที่  12  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมงานพิธีถวายราชสดุดี พร้อมทั้งลงนามและจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม พระบรมราชินีนาถ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ณ อาคารอเนกประสงค์ เทศบาลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น