ค่ายคุณธรรม จริยธรรม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

วันที่ 19 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 736 ครั้ง

วันที่  15  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ร่วมจัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในทุกสายชั้น โดยตรงกับวันพระใหญ่ของทุกเดือน เป็นเวลา 1 วัน ณ วัดศรีภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น