วันวิทยาศาสตร์

วันที่ 19 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 1012 ครั้ง

วันที่  18  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ เพื่อรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย โดยมีฐานกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ในการแก้ปัญหาที่หลากหลาย ตลอดทั้งวัน นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมนอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้วยังได้รับความรู้อีกมากมาย นอกจากนี้ยีงมีพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ร่วมการแข่งขันในกิจกรรมประเภทต่างๆ ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล - ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ตลอดทั้งสัปดาห์ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น