ค่ายคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รุ่นที่ 3

วันที่ 29 ส.ค. 2557 เปิดอ่าน 712 ครั้ง

วันที่  22  สิงหาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 160 คน ได้จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน รุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมและปลูกฝังนักเรียนให้เป็นผู้มีคุณธรรมจริยธรรม มีสมาธิ และสติ ที่ดี ณ วัดศรีภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น