วันคล้ายวันเกิดคุณครูเดือนสิงหาคม-กันยายน

วันที่ 11 ก.ย. 2557 เปิดอ่าน 772 ครั้ง

วันที่  8  กันยายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญและอวยพรในวันคล้ายวันเกิดคุณครูที่เกิดในเดือนสิงหาคม - เดือนกันยายน ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านาก้านเหลือง