กองสาธารณสุขส่วนกลาง กทม. เยี่ยมชมโรงเรียน

วันที่ 11 ก.ย. 2557 เปิดอ่าน 768 ครั้ง

วันที่  11  กันยายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีโอกาสต้อนรับ เจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุขส่วนกลาง กรุมเทพมาหานคร เยี่ยมชมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง