ศึกษาดูงานการพัฒนาสื่อการเรียนรู้ Brain-Based Learning (BBL) โรงเรียนวัดสวนแตง

วันที่ 29 ก.ย. 2557 เปิดอ่าน 19275 ครั้ง

วันที่  26  กันยายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมศึกษาดูงานโรงเรียนต้นแบบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับการพัฒนาการของสมอง ในรูปแบบ Brain-Based Learning (BBL) การนำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสมองไปใช้เป็นเครื่องมือในการออกแบบกระบวนการเรียนรู้ ณ โรงเรียนวัดสวนแตง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสุรินทร์ กอหรั่งกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสวนแตงเป็นอย่างสูงที่ได้แนะนำแนวการในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบ BBL รวมถึงการเยี่ยมชมฐานกิจกรรม ห้องเรียน สื่อการเรียนรู้ต่างๆ ที่ได้พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยในการกระตุ้นสมองของนักเรียนได้เป็นอย่างดี