วันปิยมหาราช

วันที่ 24 ต.ค. 2557 เปิดอ่าน 766 ครั้ง

วันที่  23  ตุลาคม 2557 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมพิธีวางพวงมาลาพระบรมราชานุสาววรีย์ รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันปิยมหาราช ณ บริเวณลานหน้าที่ว่าการอำเภอภูเวียง