เตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET

วันที่ 6 พ.ย. 2557 เปิดอ่าน 864 ครั้ง

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมนับถอยหลัง การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ O-NET ปีการศึกษา 2557 ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้น การเรียนการสอน และเตรียมความพร้อม ในการสอบของนักเรียน ซึ่งครู นักเรียน รวมถึงผู้ปกครองมีส่วนในการช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี