งานเลี้ยงต้อนรับคุณครูคนใหม่ ห้องเรียน MEP

วันที่ 7 พ.ย. 2557 เปิดอ่าน 894 ครั้ง

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยนายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีการจัดงานเลี้ยงต้อนรับคุณครูคนใหม่ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (Mini English Program MEP) ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง