วันลอยกระทง

วันที่ 7 พ.ย. 2557 เปิดอ่าน 941 ครั้ง

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมกิจกรรมวันลอยกระทงกับเทศบาลตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น โดยขบวนแห่ เริ่มจากบริเวณ บขส.ใหม่ จนถึงบริเวณลานด้านหน้าเทศบาลตำบลภูเวียง