รด. น้อย ลงฝึกภาคสนาม BBL

วันที่ 17 พ.ย. 2557 เปิดอ่าน 2219 ครั้ง

โรงเรียนบ้านาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนระดับปฐมวัย ได้มีกิจกรรมการฝึก รด.น้อยกองร้อยอนุบาล ลงฝึกภาคสนาม ที่สนาม BBL โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นักเรียนที่เข้าร่วมในการฝึก รด.น้อย กองร้อยอนุบาล ครั้งนี้ คือ นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 และ 2 คุณครูผู้ควบคุม คือ คุณครูอนุบาลทุกท่าน โดยจัดกิจกรรมการฝึก เพื่อฝึกให้นักเรียนมีความอดทน มีระเบียบวินัยในตนเอง อีกทั้งเป็นการออกกำลังกาย พัฒนาสมอง พร้อมรับต่อการเรียนรู้ โดยกิจกรรมจัดขึ้นในภาคเช้า ทุกวันพุธ ของสัปดาห์