ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2557

วันที่ 21 พ.ย. 2557 เปิดอ่าน 906 ครั้ง

วันที่  21  พฤศจิายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เพื่อรับทราบแนวนโยบายในการพัฒนาการศึกษาของบุตรหลาน และรับฟังความคิดเห็นการเรียนการสอน เพื่อร่วมหาแนวทางแก้ไข พฤติกรรมการเรียนของนักเรียนให้ดีขึ้น