ได้รับรางวัลสถานศึกษาที่ส่งเสริม สนับสนุนการแต่งกายผ้าไทย

วันที่ 25 พ.ย. 2557 เปิดอ่าน 842 ครั้ง

วันที่  24  พฤศจิกายน  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาที่ส่งเสริม สนับสนุนการแต่งกายผ้าไทย จังหวัดขอนแก่น จากกระทรวงวัฒนธรรม โดยนางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายดลดนัย ศิริโคตร เจ้าหน้าที่ธุรการ เด็กหญิงฉัตรสุดา โคตรชัย ประธานนักเรียน ได้เป็นตัวแทนในการเข้ารับเกียรติบัตร ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดขอนแก่น