ตัวแทนผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ธนาคารออมสิน สวัสดีปีใหม่

วันที่ 26 ธ.ค. 2557 เปิดอ่าน 705 ครั้ง

วันที่  25  ธันวาคม  2557  ตัวแทนคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน สาขาภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ได้มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ แก่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนในการรับมอบในครั้งนี้ ณ ห้องหัวหน้าบริหารกลุ่มงาน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง