ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬา อบต. อ.ภูเวียง อ.เวียงเก่า อ.หนองนาคำ

วันที่ 26 ธ.ค. 2557 เปิดอ่าน 550 ครั้ง

วันที่  26  ธันวาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬา ท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนตำบล อำเภอภูเวียง อำเภอเวียงเก่า และอำเภอหนองนาคำ ณ บริเวณลานหน้าที่ว่าการอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น