สวัสดีปีใหม่ 2558

วันที่ 30 ธ.ค. 2557 เปิดอ่าน 809 ครั้ง

วันที่  29  ธันวาคม  2557  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จับสลากแลกเปลี่ยนของขวัญ และรับประทานอาหารร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร้องเพลงร่วมกันอย่างสนุกสนาน ณ บริเวณหอประชุม โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง