วันเด็กแห่งชาติ

วันที่ 12 ม.ค. 2558 เปิดอ่าน 945 ครั้ง

วันที่  10  มกราคม 2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ร่วมกับเทศบาลตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง  ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอภูเวียง โดยภายในซุ้มกิจกรรมของโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีกิจกรรมการมอบของรางวัล กิจกรรมร่วมเล่นเกมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการแสดงของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล และนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ MEP นอกจากนี้นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองยังได้รับรางวัลด้านคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนต่างมีความสุข และสนุกกับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2558