ประกาศนโยบาย " ปี 2558 เป็นปีปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้"

วันที่ 12 ม.ค. 2558 เปิดอ่าน 829 ครั้ง

วันที่  12  มกราคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  เป็นศูนย์การประชุมทางไกล  ด้วยระบบวีดีโอ คอนเฟอเรนซ์  ผู้บริหารภายในอำเภอภูเวียง เพื่อรับฟังการประกาศนโยบาย "ปี 2558 เป็นปีแห่งการปลอดนักเรียนอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้" ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลเรือเอก ณรงค์  พิพัฒนาศัย  เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสพฐ.1  อาคาร สพฐ.4 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  กระทรวงศึกษาธิการ โดยมี นายยงยุทธ  พรหมแก้ว  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 เป็นประธานในการประชุมผู้บริหารในเขตอำเภอภูเวียง