ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ คุณพ่อรังสิต สาระผล

วันที่ 15 ม.ค. 2558 เปิดอ่าน 930 ครั้ง

วันที่  12  มกราคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อรังสิต  สาระผล บิดา ของ นายวีระศักดิ์  สาระผล ข้าราชการบำนาญ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ บ้านดอนหัน  ตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น และวันที่ 14  มกราคม  2558  พิธีพระราชทานเพลิงศพ   ณ  เมรุวัศรีภูเวียง  อำเภอภูเวียง  จังหวัดขอนแก่น