วันครู

วันที่ 16 ม.ค. 2558 เปิดอ่าน 867 ครั้ง

วันที่  16  มกราคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เข้าร่วมพิธีวันครู ณ โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น โดยมีการมอบรางวัลหนึ่งแสนครูดี ประจำปี 2558 และรางวัลครูผู้ฝึกสอนได้รับรางวัลเหรรียญทองระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64  โดยประธานในการจัดงานในครั้งนี้คือ นายเฉลิมชัย  ชละธาร นายอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น นอกจากนี้ยังมี นายยงยุทธ  พรหมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาขอนแก่น เขต 5 ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาภายในอำเภอภูเวียง เข้าเร่วมพิธีวันครูในครั้งน้ีด้วย