โค้งสุดท้าย ติว O-net

วันที่ 30 ม.ค. 2558 เปิดอ่าน 798 ครั้ง

วันที่  29-30  มกราคม 2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียน และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จัดติวโอเน็ตโค้งสุดท้าย วันที่ 29-30 มกราคม 2558 หลังจากที่ติวกับครูประจำวิชามาเป็นเวลาหลายเดือน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรภายนอก และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในการเพิ่มเติมในรายวิชาที่ยังขาดตกบกพร่อง และชี้แจง วิธีในการเข้าห้องสอบ การฝนดินสอในกระดาษคำตอบให้กับนักเรียนเพื่อให้นักเรียนสามารถปฏิบัติได้ด้วยตนเอง และมีความพร้อมมากที่สุด