วันที่ 5 ก.พ. 2558 เปิดอ่าน 973 ครั้ง

วันที่  4  กุมภาพันธ์  2558  สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ได้มาให้ความรู้ และอบรมตามโครงการรณรงค์ป้องกันอัคคีภัยในสถานศึกษา แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา 4-6 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เกี่ยวกับการป้องกันการเกิดอัคคีภัย และการปฏิบัติที่ถูกต้องหากเกิดอัคคีภัย นักเรียนต่างสนใจและร่วมสาธิตวิธีการใช้ถังดับเพลิงอย่างสนุกสนาน