วันที่ 19 ก.พ. 2558 เปิดอ่าน 746 ครั้ง

วันที่  17  กุมภาพันธ์  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมศึกษาดูงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 64 ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพคอารีนาเมืองทาองธานี  จังหวัดนนทบุรี