"เก็บเกี่ยวผลผลิต" แสดงผลงานนักเรียน/รับนักเรียน ปีการศึกษา 2557

วันที่ 6 มี.ค. 2558 เปิดอ่าน 652 ครั้ง

วันที่  6  มีนาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษานักเรียน
โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้จัดกิจกรรม"เก็บเกี่ยว ผลผลิต" แสดงผลงานนักเรียน/รับนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2557 ณ บริเวณหอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยมีการจัดแสดงผลงานนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล - ประถมศึกษาปีที่ 6 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนในทุกระดับชั้น ผู้ปกครองนักเรียนต่างเข้าชมผลงานและการแสดงของบุตรหลานอย่างมีความสุข