ประเมินโรงเรียนต้นแบบเครือข่ายปฐมวัย

วันที่ 10 มี.ค. 2558 เปิดอ่าน 846 ครั้ง

วันที่  9  มีนาคม 2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูสายชั้นปฐมวัย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมิน โรงเรียนต้นแบบเครือข่ายปฐมวัย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ณ บริเวณด้านหน้าห้องเรียนอนุบาล การประเมินผ่านไปด้วยดี คณะครูสายชั้นปฐมวัย และโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ต่างได้รับคำชม และข้อแนะนำในสิ่งที่ดีๆ