พิธีมอบเกียรติบัตร รด.น้อยกองร้อยอนุบาล ปีการศึกษา 2557

วันที่ 20 มี.ค. 2558 เปิดอ่าน 746 ครั้ง

วันที่  16  มีนาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูสายชั้นปฐมวัย จัดพิธีมอบเกียรติบัตร จบหลักสูตร รด.น้อยกองร้อยอนุบาล ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 จำนวน 82 คน ณ บริเวณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ผู้ปกครองต่างร่วมแสดงความยินดีกับบุตรหลานที่จบหลักสูตร