พิธีปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2557

วันที่ 20 มี.ค. 2558 เปิดอ่าน 780 ครั้ง

วันที่  17  มีนาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 148 คน และพิธีมอบเกียรติบัตรโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E ประเทศไทย)  จากสำนักงานตำราจแห่งชาติ สถานีตำรวจภูธรภูเวียง ณ บริเวณหอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง