เลี้ยงส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ และครูชาวต่างชาติ

วันที่ 20 มี.ค. 2558 เปิดอ่าน 884 ครั้ง

วันที่  17  มีนาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  ร่วมเลี้ยงส่ง นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  และครูชาวต่างชาติ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกคุณครูตำรวจในโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E ประเทศไทย) เนื่องจากครบกำหนดเวลาที่ฝึกปฏิบัติงานและทำการสอน ณ บริเวณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง