นายยงยุทธ พรหมแก้ว รอง.ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 5 ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา

วันที่ 20 มี.ค. 2558 เปิดอ่าน 983 ครั้ง

วันที่  19  มีนาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง หัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้าสายชั้น ได้ให้การต้อนรับ นายยงยุทธ  พรหมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ขอนแก่น เขต 5 ได้มาตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ติดตามนิเทศการจัดทำเอกสารทะเบียนนักเรียนและหลักฐานการเรียน ผลการทดสอบ O-net ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง