พิธีมอบโครงการห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558

วันที่ 9 เม.ย. 2558 เปิดอ่าน 719 ครั้ง

วันที่  9  เมษายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์ นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ร่วมใน พิธีมอบโครงการห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรชัย วัฒนาอุดมชัย ปลัดจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี  แขกผู้มีเกียรติต่างร่วมต้อนรับ และรับชมการแสดงของนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เยี่ยมชมห้องสมุดฯ พร้อมด้วยชมห้องเรียนประถมศึกษาปีที่ 1 การใช้สื่อการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ BBL โดย คุณครูศรีนวล  เครือจันทร์ ครูประจำชั้น