สวดอภิธรรมศพ คุณครูสุมาลี ผานิชกุล ข้าราชการบำนาญ อดีตครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 11 เม.ย. 2558 เปิดอ่าน 622 ครั้ง

วันที่  7  เมษายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์ นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ และประชุมเพลิง ในวันที่ 8 เมษายน 2558 คุณครูสุมาลี  ผานิชกุล ข้าราชการบำนาญ อดีต ครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง