ร่วมรดนำ้ดำหัว สรงน้ำพระพุทธรูป และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำโรงเรียน

วันที่ 11 เม.ย. 2558 เปิดอ่าน 689 ครั้ง

วันที่  10  เมษายน  2558  ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมรดน้ำดำหัวขอพรผู้สูงอายุ สรงน้ำพระพุทธรูป และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดภูเวียง