วันที่ 29 เม.ย. 2558 เปิดอ่าน 607 ครั้ง

วันที่  21-25 เมษายน 2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีโอกาสต้อนรับคณะฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษาต้นแบบ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ระยะที่ 2 ตามหลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก นายยงยุทธ  พรหมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 เป็นประธานในการเปิดการฝึกอบรมฯ ในครั้งนี้