ประชุมผู้ปกครองนักเรียน

วันที่ 17 พ.ค. 2558 เปิดอ่าน 1031 ครั้ง

วันที่  15  พฤษภาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558 ในหัวข้อ "สร้างความสัมพันธ์ สานฝัน 1,200 ห้องเรียน" ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เพื่อรับฟังนโยบายของโรงเรียนพร้อมรับทราบปัญหาและร่วมมือกันในการให้คำแนะนำและช่วยเหลือนักเรียนในทุกๆ ด้าน