ประชุมคณะดำเนินงาน ศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง การกรอกข้อมูล DMC ปีการศึกษา 2558

วันที่ 29 พ.ค. 2558 เปิดอ่าน 631 ครั้ง

วันที่  27  พฤษภาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี   รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมกับศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง  และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกาษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 จัดการประชุมคณะดำเนินงานกรอกข้อมูลนักเรียนรายบุคคล (Data Management Center : DMC) ปีการศึกษา 2558  ศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง เพื่อรับฟังขั้นตอนการดำเนินงาน รับทราบปัญหา และแนวทางในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากการกรอกข้อมูล  ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น