การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรอาเซียน

วันที่ 29 พ.ค. 2558 เปิดอ่าน 881 ครั้ง

วันที่  28  พฤษภาคม  2558 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ "หลักสูตรอาเซียน"  แก่คณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยได้รับเกียรติจาก  นางผ่องพันธ์  แพงบุดดี  ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 และทีมงาน เป็นวิทยากรในการบรรยายการอบรมในครั้งนี้  ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น