วันคล้ายวันเกิดคุณครูเดือนเมษายน-พฤษภาคม

วันที่ 29 พ.ค. 2558 เปิดอ่าน 1013 ครั้ง

วันที่  28  พฤษภาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมมอบของขวัญและอวยพรวันคล้ายวันเกิดคุณครูที่มีวันคล้ายวันเกิดในระหว่างเดือนเมษายน ถึง พฤษภาคม ณ ห้องอนุสรณ์ 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง