สวดอภิธรรมศพ มารดาของพระครูเขมวุฒิกร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

วันที่ 3 มิ.ย. 2558 เปิดอ่าน 595 ครั้ง

วันที่   2  มิถุนายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ มารดา ของพระครูเขมวุฒิกร (หลวงพ่ออำนวย) เจ้าอาวาสวัดศรีภูเวียง คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ณ บ้านหันใหญ่ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น