พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2558

วันที่ 22 มิ.ย. 2558 เปิดอ่าน 871 ครั้ง

วันพฤหัสบดี ที่   19  มิถุนายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง   นำโดย   นายธงชัย  สุขสม    ผู้อำนวยการโรงเรียน   นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร     นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรม พิธีไหว้ครู ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนแสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของบูรพจารย์ ครู อาจารย์ผู้ประสิทธิ์วิชาความรู้ให้ ทำให้เราสามารถนำไปประกอบวิชาชีพ สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองและครอบครัวในอนาคต