นิทรรศการ กึ่งทศวรรษความร่วมมือ อบจ. สพป. ขอนแก่น เขต 5 เกียรติยศเราสร้างเองได้ฯ

วันที่ 22 มิ.ย. 2558 เปิดอ่าน 684 ครั้ง

วันที่  20  มิถุนายน  2558  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 จัดการแสดงนิทรรศการ กึ่งทศวรรษความร่วมมือ อบจ สพป ขอนแก่น เขต 5 เกียรติยศเราสร้างเองได้  ฯ ณ โรงแรมเซนทาราแอนด์คอนเวอชั่นเซนเตอร์ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เพื่อจัดแสดงผลงานที่ผ่านมาในรอบ 1 ปี ของศูนย์เครือข่ายต่างๆ ภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 โดยได้รับเกียรติจาก  ดร.อนุสรณ์  ฟูเจริญ รองเลาขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ โดยโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองได้ร่วมจัดนิทรรศการในศูนย์เครือข่ายภูเวียง นอกจากนี้ยังมีการประกวดการแข่งขัน Cup Song ระดับปฐมวัย  ระดับประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษา โดยโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับประถมศึกษา ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1