เกียรติยศ เราสร้างเองได้

วันที่ 22 มิ.ย. 2558 เปิดอ่าน 873 ครั้ง

วันที่  21  มิถุนายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย  นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายคณิต  สุวรรธรรมา  ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมรับโล่รางวัล ชนะเลิศ การประกวดแข่งขันโครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ประจำปี 2557 และเกียรติบัตร เกียรติยศเราสร้างเองได้ รางวัลเหรียญทอง กิจกรรมการแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ป.4-ป.6 กิจกรรมการประกวดเพลงคุณธรรม ป.1-ป.3 กิจกรรมการสร้างหนังสืออิเลคทรอนิกส์ (E-book) ป.4-ป.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2557  จังหวัดสกลนคร โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรถพล  ตรึกตรอง  รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นผู้มอบรางวัล ในงาน การจัดนิทรรศการการ กึงทศวรรษความร่วมมือ อบจ. สพป.ขอนแก่น เขต 5 เกียรติยศเราสร้างเองได้ ฯ ณ โรงแรมเซนทาราแอนด์คอนเวอร์ชั่นเซ็นเตอร์ขอนแก่น  จังหวัดขอนแก่น