การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขยายผลการนำ Asean curriculum sourcebook สู่การปฏิบัติของโรงเรียต้นแบบฯ

วันที่ 24 มิ.ย. 2558 เปิดอ่าน 618 ครั้ง

วันที่  23  มิถุนายน  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะศึกษานิเทศก์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่นเขต 5 จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขยายผลการนำ Asean curriculum sourcebook สู่การปฏิบัติของโรงเรียนต้นแบบการพัฒนาการศึกษาฯ ศูนเครือข่ายโรงเรียนภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ณ ห้องประชุมอนุสรณ์  90  ปี