26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 26 มิ.ย. 2558 เปิดอ่าน 1254 ครั้ง

วันที่  26  มิถุนายน  2558     โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  นำโดย  นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์      นครศรี    รองผู้อำนวยการโรงเรียน   พร้อมด้วย ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน บริเวณรอบเทศบาลตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น