วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ

วันที่ 3 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 815 ครั้ง

วันที่  1  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมวันคล้าย วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 6 ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทยให้พัฒนารุ่งเรื่องมาจนถึงทุกวันนี้ ณ บริเวณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น