กลุ่มโรงเรียน อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย ศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบ BBL

วันที่ 3 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 765 ครั้ง

วันที่  2  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีโอกาสต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากกลุ่มโรงเรียน อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 2 จำนวน 150 คน ซึ่งได้ศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบ BBL (Barin Based Learning)  ตามทฤษฎีกุญแจ 5 ดอก ของโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง