โรงเรียนหนองบัววิทยายน สพป.หนองบัวลำภู เขต 1 ศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบ BBL

วันที่ 3 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 867 ครั้ง

วันที่  3 กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีโอกาสต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนหนองบัววิทยายน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาหนองบัวลำภู เขต 1 จังหวัดหนองบัวลำภู จำนวน 105 คน โดยคณะศึกษาดูงานได้เยี่ยมชม การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบ BBL การผลิตสื่อ นวัตกรรม  แนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ต่างๆ อย่างสนใจ