สพป.อุดรธานี เขต 3 ศึกษาดูงาน การจัดกิจกรรมการเรียนการสอน รูปแบบ BBL

วันที่ 7 ก.ค. 2558 เปิดอ่าน 1088 ครั้ง

วันที่  6  กรกฎาคม  2558  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้มีโอกาสต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 3 จำนวน 200 คน ได้เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ BBL (Brain Based Learning)  ภายในบริเวณโรงเรียน และห้องเรียน คณะศึกษาดูงานต่างให้ความสนใจในกิจกรรมการเรียนการสอน การจัดทำสื่อการสอนในรูปแบบต่างๆ อย่างสนใจ